Có nên thuê công ty đòi nợ đi đòi nợ thuê?

Có nên thuê công ty đòi nợ đi đòi nợ thuê?

Nếu Bạn hay Công Ty có những khoản nợ xấu mà đã nhiều năm thậm chí chục năm mà chưa lấy lại được tiền, đã nhờ ra công an, tòa án, đã có bản án… mà  người nợ tiền vẫn không chịu trả và còn thách thức, làm bạn đâu đầu tính cách làm sao để lấy lại tiền, hoặc đành chấp nhận mất tất cả.

Bạn cũng đã tính tới thuê công ty đòi nợ thuê hay thuê giang hồ nhưng vẫn chưa hiểu loại hình này như thế nào, nên thuê bên nào thì tốt hơn hoặc chi phí ra sao khi thuê. Hôm nay mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu về dịch vụ đòi nợ thuê của công ty đòi nợ thuê uy tín và khách với thuê giang hồ đi đòi nợ như thể nào.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Có nên thuê công ty đòi nợ đi đòi nợ thuê?

  • Thứ nhất Công ty đòi nợ thuê được cấp phép hoạt động, có địa chỉ công ty, mã số thuế và điều đặc biệt đây là loại hình đối với xã hội còn rất nhạy cảm nên công ty đòi nợ thuê chịu sự quản lý từ Phòng Cảnh Sát Trật Tự Xã Hội Đô Thị CATP có thẩm quyền cấp, mọi hoạt động của công ty đòi nợ thuê đều phải thông báo và chịu trách nhiệm tới công việc.
  • Thứ Hai Công Ty Đòi Nợ Thuê khách với xã hội đen đi đòi nợ là đại điện của pháp luật và được Tư vấn bởi luật sư hàng đầu cho bạn các giải pháp đòi nợ thuê một cách an toàn, hiệu quả, hợp pháp. Đội ngũ công ty đòi nợ am hiểu luật pháp và được sàng lọc qua những trải nghiệm thực tế.
  • Thứ 3 vấn đề liên quan tới pháp luật, Nếu thuê công ty đòi nợ hay giang hồ đòi nợ không rõ ràng, không có hợp đồng. Tuy mình là chủ nợ nhưng khi các công ty đòi nợ đến nhà con nợ dùng biện pháp xã hội đen, bắt cóc, uy hiếp bằng vũ khí để lấy tiền có thể ảnh hưởng tới tính mạng con nợ và gây ra kiện cáo. Số tiền nợ lấy chậm mà còn phải hầu tòa gây ra phiền phức không nhỏ tới việc làm ăn kinh doanh của cá nhân và công ty.
  • Thứ 4 khi thuê công ty đòi nợ không uy tín hay giang hồ sẽ ảnh hưởng tới tài chính của bạn như trong trường hợp khi khách hàng thuê công ty đòi nợ ( thu hồi nợ) không uy tín khi lấy được khoản nợ của quý khác từ khách hàng nợ có thể sẽ mập mờ trong khoản thanh toán hoặc khi thuê không có hợp đồng rõ ràng từ hai bên có khi khách hàng sẽ mất cả chì lẫn chài và có khi lại phải chạy theo công ty đòi nợ đề thu tiền lại.
  • Thứ 5 Nếu thuê công ty đòi nợ hoặc xã hội đen đi đòi nợ. Sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín cá nhân hoặc công ty trong lĩnh vực làm ăn, trong kinh doanh thị trường đều có mối liên kết giữa các công ty với nhau khách hàng thuê cá nhân, công ty hay giang hồ không rõ ràng đi đòi nợ cá nhân công ty sẽ tạo ra một hình ảnh không tốt tới cá nhân, công ty sẽ làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh sau này dù biết rằng mình cần lấy khoản nợ trước mắt.

Đây là nhưng chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà khách hàng đã chia sẻ trong những lần vấp phải khi đến với Công ty đòi nợ Hưng Thịnh, chúng tôi muốn cảnh báo cho khách hàng, chủ nợ đang có dự định thuê một công ty đòi nợ để lấy lại khoản nợ nên cân nhắc kỹ việc nên thuê một công ty đòi nợ thuê uy tín hay dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp hay thuê công ty đòi nợ theo hình thức xã hội đen, đừng để “ Tiền mất tật mang”

Để Được Tư Vấn Dịch Vị Đòi Nợ Thuê Uy Tín Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

MST: 0312783807
Địa chỉ: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0982 902 345 
Điện thoại: 028. 6683 0498 - 028. 3841 5140
Email: doinohungthinh85@gmail.com - doinohungthinh2016@gmail.com - tuvandoinohungthinh@gmail.com
Website: www.doinohungthinh.com - www.doinohungthinh.net