CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN TPHCM – ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

Ngày nay, cong ty doi no thue đã được xã hội, pháp luật công nhận và dich vụ đòi nợ thuê đang là cứu cánh cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp hóa. Nhưng khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê bạn cũng rất cần phân biệt một công ty đòi nợ hợp pháp khác với thuê giang hồ đi đòi nợ.

Công ty đòi nợ thuê có hợp pháp hay không - Cách nhận biết

Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh đây là công ty đòi nợ thuê duy nhất hiện nay đang áp dụng chính sách "đòi nợ được mới thu phí dịch vụ" điều đó đồng nghĩa với việc bạn không phải đóng trước bất kì khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại công ty đòi nợ Hưng Thịnh và là công ty đòi nợ thuê cả nước tất cả 63 tỉnh thành.

Nếu đang có một khoản tiền cần đòi tại sao bạn lại nên sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê thay vì kiện tụng ra tòa chờ cơ quan thi hành án. Một điều mà ai cũng hiểu, khi khởi kiện ngoài việc thủ tục khởi kiện phức tạp thì các chi phí cũng không hề nhỏ. Giả sử bạn thắng kiện đi chăng nữa thì cơ quan thi hành án cũng dựa theo khả năng của con nợ để quyết định số tiền sẽ trả hàng tháng. Khoản nợ của bạn có là vài trăm triệu hay cả tỉ mà khả năng con nợ trây ì trả mỗi tháng vài triệu là chuyện thường xuyên xảy ra. Vì thế mà các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay không mạn mà với việc khởi kiện nữa.

Thay vào đó việc sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp đã trở nên phổ biến, với chất lượng dịch vụ ngày càng cao, thời gian đòi nợ được ngày càng thấp.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN TPHCM - ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

Nguyên nhân dẫn đến các khoản nợ khó đòi

Từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu hồi nợ, Đòi Nợ Hưng Thịnh nhận thấy nguyên nhân cơ bản dẫn đến các khoản nợ khó đòi:

- Các khoản nợ sạch không quản lý.

- Một trong các bên vi phạm thời hạn giao hàng/hoàn thành công việc.

- Có thắc mắc về chất lượng, số lượng, chủng loại hàng hoá/ dịch vụ.

- Có khó khăn về tài chính/hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Một phần nhỏ có ý định chiếm dụng vốn ngay từ khi ký hợp đồng(trây ỳ không trả để sử dụng vốn vào việc khác – vẫn trả, nhưng trả nhỏ giọt)

- Lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại công ty đòi nợ Hưng Thịnh ?

Tư vấn đòi nợ:

Các bạn sẽ được tư vấn bởi các luật sư giỏi hàng đầu tai TPHCM, sẽ cho bạn các giải pháp đòi nợ hợp pháp mà vẫn có khả năng thu hồi tiền một cách nhanh chóng nhất.

Vấn đề pháp lý:

Các bạn sẽ ủy quyền lại cho công ty đòi nợ thuê  Hưng Thịnh và làm hợp đồng đòi nợ. Công ty đòi nợ Hưng Thịnh sẽ đại diện chủ nợ làm việc với cơ quan công an, làm việc trực tiếp với con nợ, trực tiếp đòi nợ và mọi vấn đề pháp lý khách hàng không phải lo lắng và chịu trách nhiệm về pháp lý.

Vậy bạn được gì khi chọn công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh:

không làm mất thời gian của bạn chỉ cần bạn cung cấp giây tờ hợp pháp công ty đòi nợ Hưng Thịnh sẽ đại diện chủ nợ đi xác minh và lên phương án đòi nợ. Khi đòi nợ được công ty đòi nợ Hưng Thịnh sẽ thông báo với bạn và chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt cho chủ nợ.

Khả năng đòi nợ được

khả năng đòi nợ được rất cao vì với đội ngũ nhân đòi nợ thuê chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê và với sự hậu thuẫn của đội ngũ luật sư giỏi thì các phương án đòi nợ tại công ty đòi nợ Hưng Thịnh hầu như chưa bao giờ thất bại.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN TPHCM - ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

Công Ty Đòi nợ Hưng Thịnh đều là những luật sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, với những giải pháp đòi nợ thuê hiệu quả, an toàn và đúng pháp luật. Giải pháp đòi nợ Hưng Thịnh đưa ra đều đã được sàng lọc, trải nghiệm thực tế và hiệu quả thành công rất cao, thời gian đòi nợ nhanh chóng, an toàn. Đội ngũ nhân viên trực tiếp đòi nợ đều tốt nghiệp từ trung cấp luật, kinh tế trở lên, được rèn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ đòi nợ thường xuyên.

Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một thương hiệu đòi nợ thuê uy tín, toàn quốc, nhằm hỗ trợ cho khách hàng cá nhân và công ty một cách toàn diện về tài chính.

Tags: doi no. đòi nợ, do no thue, đòi nợ thuê, công ty đòi nợ, cong ty doi no thue