Công Ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín

Ngày nay, cong ty doi no thue đã được xã hội, pháp luật công nhận và dich vụ đòi nợ thuê đang là cứu cánh cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp hóa. Nhưng khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê bạn cũng rất cần phân biệt một công ty đòi nợ hợp pháp khác với thuê giang hồ đi đòi nợ.

Mình xin giới thiệu đến các bạn một công ty đòi nợ hợp pháp được đánh giá là uy tín bậc nhất tại TPHCM - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh đây là công ty đòi nợ thuê duy nhất hiện nay đang áp dụng chính sách "đòi nợ được mới thu phí dịch vụ" điều đó đồng nghĩa với việc bạn không phải đóng trước bất kì khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại công ty đòi nợ Hưng Thịnh.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Công Ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín

Nếu đang có một khoản tiền cần đòi tại sao bạn lại nên sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê thay vì kiện tụng ra tòa chờ cơ quan thi hành án. Một điều mà ai cũng hiểu, khi khởi kiện ngoài việc thủ tục khởi kiện phức tạp thì các chi phí cũng không hề nhỏ. Vì thế mà các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay không mạn mà với việc khởi kiện nữa.

Tư vấn và hỗ trợ đòi nợ

Các bạn sẽ được tư vấn bởi các luật sư giỏi hàng đầu tai TPHCM, sẽ cho bạn các giải pháp đòi nợ hợp pháp mà vẫn có khả năng thu hồi tiền một cách nhanh chóng nhất.

Pháp lý khi thuê công ty đòi nợ

Các bạn sẽ ủy quyền lại cho công ty đòi nợ thuê  Hưng Thịnh và làm hợp đồng đòi nợ. Công ty đòi nợ Hưng Thịnh sẽ đại diện chủ nợ làm việc với cơ quan công an, làm việc trực tiếp với con nợ, trực tiếp đòi nợ.

Khi chọn đòi nợ Hưng Thịnh bạn được gì?

Không làm mất thời gian của bạn chỉ cần bạn cung cấp giây tờ hợp pháp công ty đòi nợ Hưng Thịnh sẽ đại diện chủ nợ đi xác minh và lên phương án đòi nợ. Khi đòi nợ được công ty đòi nợ Hưng Thịnh sẽ thông báo với bạn và chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt cho chủ nợ.

Khả năng thu hồi nợ

Khả năng đòi nợ được rất cao vì với đội ngũ nhân đòi nợ thuê chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê và với sự hậu thuẫn của đội ngũ luật sư giỏi thì các phương án đòi nợ tại công ty đòi nợ Hưng Thịnh hầu như chưa bao giờ thất bại.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 Hotline/Zalo:  0982 902 345
Điện thoại: 08. 6683 0498 - 08. 3841 5140
Email: doinohungthinh85@gmail.com - doinohungthinh2016@gmail.com - tuvandoinohungthinh@gmail.com