CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ Và LUẬT SƯ THU HỒI NỢ AI GIỎI HƠN AI?

Công Ty Đòi Nợ Thuê và Luật Sư Thu Hồi Nợ Ai Giỏi Hơn Ai? công ty đòi nợ có luật sư tư vấn hay không? công ty đòi nợ thuê uy tín tphcm, công ty đòi nợ nào uy tin nhất hiện nay? Là những câu hỏi về dịch vụ đòi nợ mà mọi người ai cũng đang muốn tìm hiểu xem có nên thuê công ty đòi nợ hay không?

Khi khách hàng có nhu cầu đòi nợ, họ có thể hợp tác với công ty đòi nợ thuê hoặc tìm đến luật sư thu hồi nợ. Vậy khi nào thì chọn luật sư thu hồi nợ? Khi nào nên chọn công ty đòi nợ thuê? Ai “giỏi” hơn ai? Có lẽ, chưa có ai đưa ra lời giải thích cặn kẽ cho bạn về những câu hỏi này phải không? Những gì chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp phần lớn băn khoăn của bạn.

1. Khi nào thuê luật sư thu hồi nợ?

- Dịch vụ đòi nợ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định tại Nghị định 104/2007/NĐ-CP của Chính phủ về dịch vụ đòi nợ. Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề này phải có đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Trên đăng ký kinh doanh và thực tế hoạt động, các luật sư, công ty luật, văn phòng luật sư được thực hiện các dịch vụ pháp lý, không cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê (dịch vụ tài chính). Chúng tôi khẳng định quảng cáo về dịch vụ đòi nợ của các luật sư, công ty luật, văn phòng luật sư về cung cấp dịch vụ đòi nợ không đúng quy định của pháp luật, “đánh lừa” khách hàng. Về bản chất, họ cung cấp các dịch vụ pháp lý để tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế, dân sự, và khách hàng thường gọi các luật sư này là luật sư thu hồi nợ. Như vậy, luật sư, công ty luật, văn phòng luật không có chức năng đòi nợ thuê theo quy định của pháp luật.
- Luật sư thu hồi nợ có thể hoạt động với hai tư cách: cá nhân, hoặc trong một tổ chức hành nghề luật sư (công ty luật, văn phòng luật sư). Các doanh nghiệp lớn, ngân hàng thường xây dựng một Khối/Phòng/Bộ phận xử lý nợ và ưu tiên tuyển dụng các luật sư thu hồi nợ. Với một số vụ việc phức tạp, họ có thể sử dụng dịch vụ luật sư thu hồi nợ từ các công ty, văn phòng luật, hoặc hợp tác với công ty đòi nợ thuê. Họ yêu cầu luật sư tư vấn đòi nợ, hướng dẫn khởi kiện đòi nợ tiền và thi hành án trong trường hợp đàm phán, thương lượng không đạt kết quả. Thủ tục khởi kiện, thi hành án thông thường sẽ kéo dài không dưới 1 năm , các vụ việc lớn, phức tạp có thể kéo dài 2, 3 năm hoặc lâu hơn.
- Các chủ nợ tìm kiếm luật sư thu hồi nợ cho thấy họ là người cẩn trọng, đề cao tính hợp pháp, mối quan hệ với khách nợ trong quá trình đòi nợ. Đối với họ, nếu được chọn lựa giữa việc kéo dài thời gian và các biện pháp đòi nợ, gây sức ép thường xuyên, có thể làm tổn hại đến uy tín, mối quan hệ với con nợ, họ sẽ chọn giải pháp đầu tiên: chấp nhận kéo dài thời gian.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ Và LUẬT SƯ THU HỒI NỢ AI GIỎI HƠN AI?

2. Khi nào chọn công ty dịch vụ đòi nợ chuyên nghiệp?

- Công ty đòi nợ thuê có những ưu thế riêng biệt mà công ty luật, luật sư thu hồi nợ không thể có được. Luật sư thu hồi nợ chỉ có thể đàm phán, thương lượng và cuối cùng: khởi kiện, thi hành án. Họ tiếp nhận, giải quyết yêu cầu đòi nợ của khách hàng, như giải quyết bất kỳ vụ án tranh chấp khác, không có bất kỳ sự khác biệt nào.
- Công ty đòi nợ thuê làm được tất cả các công việc trên, và nhiều hơn thế nữa. Hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Họ tồn tại, phát triển chỉ bởi 1 mục tiêu: đòi được nợ. Họ có đội ngũ nhân viên đòi nợ chuyên nghiệp, các biện pháp đòi nợ, gây sức ép chuyên nghiệp, các phương tiện hỗ trợ đòi nợ chuyên nghiệp. Chẳng hạn, họ có thể cử nhân viên đòi nợ bám sát con nợ 24/7, từng phút từng giây. Họ có thể “lỳ” hơn cả sự chây ỳ trả nợ của con nợ. Họ có thể “lịch sự” với con nợ, cũng có thể sử dụng các biện pháp “cực dị” làm họ “mất mặt” (đối với các con nợ sợ mất uy tín, danh dự…) để đòi nợ. Nghiệp vụ đòi nợ thuê, như chúng tôi đã Khách hàng không thể có được nhưng điều này từ các luật sư thu hồi nợ.
- Ngoài những ưu trội về con người, nghiệp vụ, phương tiện đòi nợ, giá dịch vụ đòi nợ thuê cũng là một điểm cần lưu ý. Ngay sau khi ký hợp đồng với luật sư thu hồi nợ, chủ nợ thường phải trả mức chi phí ban đầu khá cao mà không phụ thuộc vào kết quả có lấy được tiền về cho khách hàng hay không. Trong khi nhiều công ty đòi nợ thuê hoạt động theo phương thức “không đòi được nợ, không thu phí”, các chủ nợ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho đến khi nhận được tiền từ con nợ. Sự khác biệt là quá rõ ràng để nhận thấy và cân nhắc lựa chọn, vì đối với việc thu hồi nợ xấu, chủ nợ có tâm lý không muốn bị “tiền mất, tật mang”, đã “mất tiền” lại “mất tiền thêm”.

3. Hai trong một, tại sao không?

Chúng tôi đặt ra câu hỏi này, và câu trả lời sẽ mang lại điều kỳ diệu cho hoạt động đòi nợ.

- Một công ty luật không thể thực hiện các biện pháp đòi nợ của công ty đòi nợ thuê. Nếu thực hiện, nó đã không còn là một công ty luật nữa và không còn chỗ đứng trong giới luật sư, cũng như trong mắt của khách hàng.

- Theo chúng tôi, ngày nay, một Công ty dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp hiện đại cần kết hợp cả hai yếu tố: con người, nghiệp vụ của Công ty đòi nợ thuê và tri thức của Luật sư thu hồi nợ. Khách hàng hợp tác với công ty đòi nợ thuê này, luôn được nghiên cứu, đánh giá đầy đủ về giá trị pháp lý của hồ sơ, đặc biệt là được tư vấn về các yếu tố rủi ro, khiếm khuyết của hồ sơ công nợ và phương án, cách thức khắc phục, hoàn thiện. Các biện pháp, phương tiện đòi nợ vẫn bảo đảm tính chuyên nghiệp, ưu thế vượt trội của công ty đòi nợ thuê, song vẫn bảo đảm tính đúng đắn, hợp pháp để khách hàng yên tâm hợp tác. Một công ty đòi nợ thuê “hai trong một” sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy, hiệu quả cho mọi chủ nợ, con nợ và hồ sơ công nợ trong hiện tại và tương lai.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ Và LUẬT SƯ THU HỒI NỢ AI GIỎI HƠN AI?

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

  • Tư vấn pháp luật về việc xác định công nợ, áp dụng biện pháp thu thập thông tin về đối tượng nợ, quy trình, thủ tục xử lý nợ hiệu quả và tiết kiệm mọi chi phí nhất.
  • Đại diện Khách hàng để xác định khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ công nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thương lượng về thời gian trả nợ.
  • Đại diện Khách hàng làm việc với các Công ty, cá nhân, tổ chức và các cơ quan chức năng có liên quan đến công nợ.
  • Dịch vụ tốt nhất được đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường với thời gian nhanh nhất.
  • Luôn đảm bảo đúng quy định pháp luật, giữ uy tín và bí mật, đúng tiến độ cam kết
  • Khách hàng luôn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sự nhanh chóng .
  • Chia sẻ, tư vấn các thông tin về thủ tục và xử lý công nợ có liên quan đến pháp luật
  • Chính sách giá cả hợp lý, hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…

 

Hits: 0