Đòi Nợ Hưng Thịnh – Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019

Kính gửi quý doanh nhân!
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019), Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đòi Nợ Hưng Thịnh - Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019

Cách đây 15 năm, ngày 13/10 đã được Thủ tướng Phan Văn Khải chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam, để hằng năm lực lượng doanh nhân được tôn vinh, ca ngợi vì những đóng góp lớn lao. Kể từ đó, cộng đồng doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế.

Không chỉ những thế hệ đi trước mà với truyền thống “tre già, măng mọc”, thế hệ doanh nhân mới, trẻ ngoài kiến thức được trang bị đầy đủ còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động và nhiệt huyết đã và đang từng bước phát triển, làm dày dặn thêm đội ngũ làm giàu cho nước nhà.

15 năm sau, môi trường kinh doanh ngày càng được cải thiện, một tinh thần tiếp cận mới “vì doanh nhân, doanh nghiệp” đã và đang được thắp lửa qua thông điệp “Chính phủ hành động, liêm chính và kiến tạo” của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thay đổi lớn mang tính bước ngoặt về chính sách đã đơm hóa kết trái, mang lại thành quả lớn lao, thể hiện rõ nhất ở việc đội ngũ doanh nhân không ngừng lớn mạnh, đi đầu trong đổi mới sáng tạo, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đòi Nợ Hưng Thịnh - Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019

( Các giải thưởng Công Ty Cổ Phần Dịch Vị Đòi Nợ Hưng Thịnh nhận được )

Trong những năm qua Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh đã được trao tặng nhiều bằng khen trong quá trình đóng góp cho sự phát triển Doanh nghiệp Việt Nam như:

  • Ngày 17/1/2014, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Đất Việt phối hợp với Trung Ương hội sở hữu trí tuệ Việt Nam và các Ban Ngành tổ chức chương trình “Mai Vàng Doanh Nhân - Thương Hiệu Sản Phẩm Chất Lượng Cao 2013” nhằm biểu dương, tôn vinh những gương mặt lãnh đạo xuất sắc có đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển kinh tế đồng thời ghi nhận những thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đòi Nợ Hưng Thịnh - Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019

( Cup và bằng khen Mai Vàng Doanh Nhân 2013 )

        Công Ty CP Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh vinh dự khi là một trong những gương mặt được trao tặng danh hiệu "Mai Vàng Doanh Nhân - Thương Hiệu Sản Phẩm Chất Lượng 2013". Đánh dấu bước đầu hoạt động với sự tín nhiệm của các ban ngành tổ chức cũng như sự tin yêu của khách hàng. Được thành lập từ năm 2013 đến nay Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh đã trở thành biểu tượng lớn trong lĩnh vực đòi nợ, hỗ trợ đòi nợ. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động tiên phong trong lĩnh vực đòi nợ, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh luôn nỗ lực phát triển bền vững, đồng hành cùng khách hàng trên con đường đòi lại công bằng. Với sự phát triển không ngừng, đến nay Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu đòi nợ.

  • Ngày 11/10/2014, tại Văn phòng Quốc hội, được sự quan tâm chỉ đạo, bảo trợ của các cơ quan Bộ, Ngành Trung ương và địa phương, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt phối hợp với Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam và Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo long trọng tổ chức chương trình Liên hoan Doanh nhân kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đòi Nợ Hưng Thịnh - Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019

( Cup và bằng khen Doanh Nghiệp - Doanh Nhân Sao Vàng 2014 )

Với những đóng góp thiết thực và là một doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đòi nợ, ngày 13/10/2014 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ TP.HCM trao tặng giải thưởng lớn “SAO VÀNG DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN 2014” và “SAO VÀNG DOANH NHÂN 2014”. Như vậy, niềm tin vào dịch vụ đòi nợ của Công Ty CPDV Đòi Nợ Hưng Thịnh không chỉ đến từ phía khách hàng mà còn là sự công nhận của các ban ngành, tổ chức nhà nước. Đây cũng là sự đánh dấu cho những nỗ lực của toàn thể công ty đạt tới tầm cỡ một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 Hotline/Zalo 24/7:  0982 902 345 
Điện thoại: 028. 6683 0498 - 028. 3841 5140
Email:  tuvandoinohungthinh@gmail.com