Đòi Nợ Thuê Hợp Pháp – 4 Lý Do Bạn Nên Chọn

Trong quá  trình thu hồi các khoản nợ, đôi khi bạn phải thuê một công ty đòi nợ chuyên nghiệp. Các công ty đòi nợ thuê uy tín sẽ giúp bạn tập trung điều hành kinh doanh, hạn chế tổn thất về tiền bạc, thời gian, nguồn lực nhân sự của công ty trong  hoạt động đòi nợ.

Tuy nhiên, nhiên, không phải mọi công ty đòi nợ thuê đều có năng lực tương đương nhau, và không phải mọi công ty đòi nợ thuê đều phù hợp với hoạt động kinh doanh, tính chất hồ sơ công nợ, đặc điểm khách nợ của bạn. Để lựa chọn công ty đòi nợ thuê uy tín, bạn nên cân nhắc một số vấn đề chúng tôi đề cập dưới đây:

1 Nếu bạn chọn công ty đòi nợ hợp pháp sẽ ảnh hưởng tới tài chính của bạn.

Trong trường hợp khi khách hàng thuê công ty đòi nợ ( thu hồi nợ) không uy tín khi lấy được khoản nợ của quý khác từ khách hàng nợ có thể sẽ mập mờ trong khoản thanh toán hoặc khi thuê không có hợp đồng rõ ràng từ hai bên có khi khách hàng sẽ mất cả chì lẫn chài và có khi lại phải chạy theo công ty đòi nợ đề thu tiền lại.

2 Dính dáng tới pháp luật

Một số khách hàng đã gặp trường hợp này khi thuê các công ty đòi nợ hay giang hồ đòi nợ không rõ ràng, không có hợp đồng. Tuy mình là chủ nợ nhưng khi các công ty đòi nợ đến nhà con nợ dùng biện pháp xã hội đen để lấy tiền có thể ảnh hưởng tới tính mạng con nợ và gây ra kiện cáo. Số tiền nợ lấy chậm mà còn phải hầu tòa gây ra phiền phức không nhỏ tới việc làm ăn kinh doanh của cá nhân và công ty.

3 Uy tín tới cá nhân và công ty

Nếu thuê công ty đòi nợ hoặc xã hội đen đi đòi nợ. Sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín cá nhân hoặc công ty trong lĩnh vực làm ăn, trong kinh doanh thị trường đều có mối liên kết giữa các công ty với nhau khách hàng thuê cá nhân, công ty hay giang hồ không rõ ràng đi đòi nợ cá nhân công ty sẽ tạo ra một hình ảnh không tốt tới cá nhân, công ty sẽ làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh sau này dù biết rằng mình cần lấy khoản nợ trước mắt.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đòi Nợ Thuê Hợp Pháp – 4 Lý Do Bạn Nên Chọn

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Đòi Nợ Thuê Hợp Pháp – 4 Lý Do Bạn Nên Chọn

4 Con dao hai lưỡi

Nhiều trường hợp khách hàng thuê công ty đòi nợ không uy tín hay giang hồ đi đòi nợ nhưng khi lấy được tiền thì các con nợ quay sang thuê lại công ty đòi nợ hay giang hồ để trả đủa, đấy là hành dộng khi các công ty không rõ ràng hay xã hội đen núp bóng công ty đòi nợ đến nhà con nợ đòi nợ theo hình thức xã hội đen đã gây những thiệt hại cả tinh lần cũng như kinh tế con nợ, và con nợ giờ muốn quay sang thuê lại để trả thù chủ nợ.

Trên đây là nhưng chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà khách hàng đã chia sẻ trong những lần vấp phải với Công ty đòi nợ Hưng Thịnh, chúng tôi muốn cảnh báo cho khách hàng, chủ nợ đang có dự định thuê một công ty đòi nợ để lấy lại khoản nợ nên cân nhắc kỹ việc nên thuê một công ty đòi nợ thuê hợp pháp, hợp pháp hay thuê công ty đòi nợ theo hình thức xã hội đen, đừng để “ Tiền mất tật mang”

Quý khách hàng muốn được tư vấn dịch vụ đòi nợ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

MST: 0312783807

Địa chỉ: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0982 902 345 – 0902 450 567

Điện thoại: 028. 6683 0498 – 028. 3841 5140

Email: doinohungthinh85@gmail.com – doinohungthinh2016@gmail.com – tuvandoinohungthinh@gmail.com

Website: www.doinohungthinh.com – www.doinohungthinh.net