Khách hàng bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình face đòi nợ nguyên nhân là đâu?

Quý Khách Hàng Lưu Ý: Đòi Nợ Hưng Thịnh không nhận đòi nợ các khoản nợ bên vay tín dụng, trả góp đang có mặt trên thị trường, Đòi Nợ Hưng Thịnh chỉ nhận những khoản nợ cá nhân và doanh nghiệp có đủ điều kiện pháp lý và điều kiện của công ty.

Quý khách hàng có tin nhắn, hình ảnh trên trang cá nhân Facebook hoặc điện thoại, đều không phải của đòi nợ Hưng Thịnh. Quý Khách Hàng lưu ý. Xin cảm ơn!

Những ngày qua admin nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng hỏi vì sao công ty đòi nợ uy tín thế mà nhắn tin đòi nợ đòi bằng máu hay chúng tôi đến thu hồi tài sản, đi tù, bộ công an vào làm việc…. Và những dòng tin nhắn đó đều gắn mác Đòi Nợ Thuê Hưng Thịnh.

Qua tìm hiểu mình xin nói rõ cho khách hàng hiểu:

Thứ nhất nếu Đòi Nợ Hưng Thịnh làm cần gì phải chối vì làm nghề kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê mà. Đòi nợ Hưng Thịnh nhận những khoản nợ cá nhân và công ty khi làm ăn giao dịch bị con nợ chây ỳ không trả và những số nợ đó phải có giấy tờ chứng minh số nợ và số tiền thấp nhất là trên 30 triệu ở SG và trên 80 triệu ở các tỉnh. Và còn vô số điều kiện công ty mới nhận ký hợp đồng đòi nợ được và Cty Đòi Nợ Hưng Thịnh sẽ đến làm trực tiếp với khách nợ chứ không nhắn tin, gọi điện, đăng hình ảnh lên face như mọi người gặp phải.

 

Thứ hai những người bị nhắn tin hay gọi điện hù dọa đều là những người mua hàng trả góp và vay tín dụng đen do trả chậm nên người vay và người tham chiếu trong gia đình đều bị nhắn tin đòi nợ. Đặc biệt cho vay các tổ chức tín dụng có đội ngũ thu hồi nợ tuyển tràn lan ở các tỉnh chỉ việc ngồi nhắn tin gọi điện, đăng thông tin bôi nhọ lên mạng xã hội và đi phát thông báo dọa kiện ra tòa đến nhà người nợ tiền. Khi khách hàng ngày đêm bị gọi điện, nhận tin nhắn nhưng gọi lại hoặc nhắn tin lại đều không được.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khách hàng bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình face đòi nợ nguyên nhân là đâu?yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khách hàng bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình face đòi nợ nguyên nhân là đâu?yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khách hàng bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình face đòi nợ nguyên nhân là đâu?

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khách hàng bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình face đòi nợ nguyên nhân là đâu?

đây là một dạng tin nhắn khách hàng gặp phải

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khách hàng bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình face đòi nợ nguyên nhân là đâu? yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khách hàng bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình face đòi nợ nguyên nhân là đâu?

Mạo danh cả con dấu công ty để đòi nợ

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khách hàng bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình face đòi nợ nguyên nhân là đâu?

 

Khách hàng vẫn hỏi sao ảnh hưởng tới công ty như thế sao không có biện pháp gì? Đòi Nợ Hưng Thịnh đang thu thập những chứng cứ để làm việc công ty cá nhân đăng thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty.

xem thêm: -FE CREDIT: KHÁCH HÀNG TỐ QUẤY RỐI CẢ NGÀY LẪN ĐÊM

Thông tin thêm:

Khi bị "đòi nợ nhầm" cần ngay lập tức phản hồi cho đơn vị cung cấp dịch vụ tín dụng tiêu dùng kèm theo các tài liệu chứng minh (nếu có).

Liên hệ với cơ quan bảo vệ người tiêu dùng, cơ quan thanh tra ngân hàng hoặc cơ quan quản lý chuyên ngành về viễn thông để được hỗ trợ.

Người tiêu dùng có thể liên hệ tổng đài tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng 1800.6838; có thể gửi yêu cầu, khiếu nại tới Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thông qua email (vcca@moit.gov.vn), nộp qua trang web (www.vca.gov.vn) hoặc gửi bưu điện, tới trực tiếp trụ sở của Cục 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Khách hàng bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình face đòi nợ nguyên nhân là đâu?

Hits: 6