Thông Báo – Giả danh nhân viên đòi nợ Hưng Thịnh

Đòi Nợ Hưng Thịnh!

Kính gửi Quý Khách Hàng, hiện tại trên Facebook Pages của công ty Hưng Thịnh đang có những kẻ xấu theo dõi nội dung bình luận để nhắn tin tới nói bên Đòi Nợ Hưng Thịnh tư vấn đòi nợ, Đòi Nợ Hưng Thịnh chỉ dùng đúng một nick Pages là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh để trả lời bình luận và nhắn tin tới khách hàng, mọi nick face nhắn tin tới khách hàng đều không phải là của cty chúng tôi.

Ngoài ra còn sử dụng điện thoại hoặc email nhắn tới thông báo tư vấn đòi nợ Hưng Thịnh, công ty chúng tôi chỉ sử dụng những số điện thoại và email bên dưới để liên hệ tư vấn khách hàng, các số điện thoại khác nhắn tin hay gọi điện, gửi email đến đều không phải của đòi nợ Hưng Thịnh.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Thông Báo - Giả danh nhân viên đòi nợ Hưng Thịnh

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Thông Báo - Giả danh nhân viên đòi nợ Hưng Thịnh

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Thông Báo - Giả danh nhân viên đòi nợ Hưng Thịnh

Đây là những hình ảnh giả danh đòi nợ Hưng Thịnh

Để đảm bảo quyền lợi của mình Quý Khách Hàng cũng như thương hiệu công ty quý khách xin lưu ý, Đòi Nợ Hưng Thịnh không chịu trách nhiệm trước những giao dịch không phải của công ty.

Mọi thông tin liên hệ tới công ty Quý Khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH
MST: 0312783807
Địa chỉ: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline/Zalo:  0982 902 345 
Điện thoại: 028. 6683 0498 - 028. 3841 5140
Email: doinohungthinh85@gmail.com - doinohungthinh2016@gmail.com - doinohungthinh2017@gmail.com tuvandoinohungthinh@gmail.com
Websitewww.doinohungthinh.com - www.doinohungthinh.net  - www.thunohungthinh.com - www.thunohungthinh.net - www.congtydoinothue.net - www.thamtuhungthinh.net

Facebookhttps://www.facebook.com/congtydoinohungthinh/